เตาอบค่ะ
ตอนนี้เครื่องตีได้แล้วค่ะของฟิลิปส์แบบมีโถ ตอนนี้ที่สีลมกำลังลดราคาเหลือ 2,990 บาท รับประกัน 2 ปีค่ะ แต่ถ้าเป็นห้างอื่นไม่ลดค่ะ เพราะที่นี้เป็นตัวแทนขายเลยค่ะ ก็ถามเค้าบอกว่าเครื่องเกรดเอ เหมือนที่ห้างทั่วไปขายค่ะ
ที่นี้คุณส้มแนะนำให้ลองเช็คตามกระทู้เกี่ยวกับเตาไป เช็คมาแล้วค่ะ เตาอบ mamaru 43 ลิตรที่จะเอา เค้าบอกว่าบางคนซื้อไปยังไม่ทันไรเลย อบเดือนไม่กี่หน สปริงเด้งแล้วล่ะค่ะ ส่งซ้อมไปก็นาน พอกลับมาปรากฎเครื่องไม่ร้อนค่ะ บางคนก็บอกว่าดีค่ะ
อย่างที่คุณส้มบอกในกระทู้เค้าใช้ otto กัน แต่ที่ดูมามีรุ่น otto 755 ราคา 1,990 บาท / otto co-758 / otto co-789
หา otto 787 (ในเว็บเค้าบอกว่าใช้ดีมาก แต่หารูปหรือรายละเอียดไม่เจอค่ะ)
พวกยี่ห้อ severin (ของวีรสุ) / มูลิเน็กซ์ / NESCO อีกเยอะแยะค่ะ
ของ Delonghi ตัวนี้แพงค่ะ 7,000 บาท เห็นจะได้ความจุ 18 ลิตร แต่ปัญหาไม่มีเลย อุณหภูมิไม่ต้องปรับลดอะไรมากเลยค่ะ (เพื่อนแนะนำมา) แต่ไม่ไหวค่ะแพงเกิน คุณส้มซ่า ใช้ otto รุ่นไหนค่ะ แล้วมีปัญหาหรือเปล่าค่ะ ?
ถามเยอะไปหน่อย ขอโทษทีนะค่ะ ขอบคุณค่ะ