ญิ๋งค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ คุณส้มและทุกๆคนค่ะ
อยู่บ้านเลี้ยงลูกเฉยๆ เลยอยากจาหัดทำขนมไปขายค่ะ ต้องรบกวนขอคำแนะนำจากทุกๆ คนด้วยคร้า
ตอนนี้หัดทำโดนัทจิ๋วเองอยู่ เพราะไม่มีตังค์พอจะไปซื้อสูตรเค้ามาทำขายหัดมา 1 เดือนแล้วยังไม่ลงตัวเลย
โดนัทมันแน่นๆ แข็งๆค่ะ หุหุ
เมื่อไรจะได้ทำขายอย่างชาวบ้านซักทีน้อ ยังไงก้อจะสู้ต่อไปค่ะ
ปล. รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ ทุกๆคนเลยค่ะ
ตอบค่ะ
ลองใช้สูตรสปันจ์เค้กดูนะจ๊ะ เหมือนเค้กบลูเบอรี่อะ เข้าไปดูสูตรที่หมวดเค้กนะจ๊ะ
การทำอย่าคนส่วนผสมนาน เค้กจะเหนียวและแน่น แล้วลองหยอดลงในพิมพ์ขนมนะ แต่งหน้าด้วยลูกเกด หรือมิ๊กฟรุต หรือ ช็อคชิพ เพื่อเพิ่มรสชาติและเพิ่มมูลค่า หรือน้องจะลองเอาไม้ไอติมหรือช้อนไอติมเล็ก ๆ แบน ๆ มาเสียบที่ขนม เป็นลักษณะเหมือนอมยิ้ม นึกภาพออกป่าว ? แล้วขายดู
เปลี่ยนรสชาติ เปลี่ยนรูปแบบ จะขายง่ายขึ้นค่ะ
ลองดูนะจ๊ะ เอาใจช่วย