หวัดดีค่ะ คุณส้ม..
มีเรื่องมารบกวนอีกแล้ว.. เออ..สบายดีนะคะ
เริ่มล่ะนะ ก็คือ ได้ลองซื้อ Fudge Brownies ของ Betty Crocker มาลองทำ แล้วทีนี้ สิ่งที่เคยเรียนมากับสูตรที่ได้ลองทำมันไม่ออกมาทำนองนั้น ก็เลยอยากถามว่าต่างกันตรงไหน ? แล้วถ้าเอาแบบใกล้เคียง จะต้องทำยังไง ?
ต้องเพิ่มหรือลดอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่าคะ ?
หรือว่าสูตรของคุณส้ม จะทำให้เป็นแบบนั้นได้หรือเปล่าคะ เพราะกำลังคิดว่ อาจเป็นรายได้ในอนาคตน่ะค่ะ..
ช่วยตอบด้วยค่ะ รบกวนแรง ๆ เลย ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
พีช
ตอบจ้า..
คุณแขอยากได้สูตรแบบไหนเหรอคะ ?
บราวนี่แบบฟัดจ์ที่หน้ากรอบแต่ข้างในหนึบ ๆ ไม่แห้งใช่ป่าว ?
เวลาแช่เย็นแล้วเอามาทานเหมือนละลายในปากได้อะ หรือจะเอาแบบแห้ง ๆ เอ่ย จะได้จัดให้ถูกค่ะ