กุ้งอยากถามว่าเวลาอบบัตเตอร์เค้กใส่พิมพ์ถ้วยจีบ (ใส่ถ้วยกระดาษรองในพิมพ์ด้วยค่ะ)
เวลาขนมเย็นแล้วทำไมขนมถึงร่อนออกจากกระดาษค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ
ตอบค่ะ
ตอบค่ะ บัตเตอร์เค้กเป็นพวกเค้กเนย คิดว่า(เดาอีกแล้วละ) น่าจะเป็นเพราะอบแล้วเนื้อขนมเกิดการหดตัวค่ะ เลยนำให้ร่อนออกจากพิมพ์กระดาษ วิธีแก้ไม่มีตอนนี้ค่ะ
ขออนุญาตไปหาคำตอบให้ก่อนนะจ๊ะ
เดี๋ยวส้มถามอ.โอ๋ วิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบุรีให้ว่าสาเหตุเป็นเพราะอะไร ? แล้วจะรีบมาแจ้งให้ทราบค่ะ