เริ่มเปิดขายหน้าร้านแล้วค่ะ
สวัสดีปีใหม่ เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ รวมถึงลูกศิษย์บ้าน “ส้มซ่า” ค่ะ
วันนี้พี่ส้มมีข่าวมาแจ้ง เพื่อให้เข้าใจตรงกันนะจ๊ะ
ตอนนี้ บ้าน “ส้มซ่า” เปิดขายสินค้าหน้าร้านแล้ว อันที่จริงหากมาเรียนทำขนมที่บ้านก็จะพอทราบกันแล้วเพราะส่วนใหญ่คนที่อุดหนุนคุณครูก็จะเป็นเพื่อนๆ พี่ ๆ น้อง ๆ นักเรียนที่มาเรียน
ก็ขอเปิดอย่างเป็นทางการเลยค่ะ สนใจสินค้าตัวไหนแวะเข้ามาดูได้ที่บ้านนะจ๊ะ
แต่รบกวนหากจะเข้ามา โปรดโทรหาคุณครูก่อนน้า…ว่าอยู่อะป่าว ?
เวลาเปิดร้าน
- วันจันทร์ – ศุกร์ 17.00 น. – 21.00 น. (เปิด 5 โมงเย็น ถึง 3 ทุ่มค่ะ)
- วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดทั่วไป 09.00 น. – 21.00 น. (เปิด 9 โมงเช้า ถึง 3 ทุ่มค่ะ)
บางท่านที่พึ่งแวะเข้ามาเวปส้มซ่า และไม่เคยมาเรียนกับส้มซ่ามาก่อน อาจจะงงหรือสงสัยเรื่องเวลาเปิดร้าน ว่าพิมพ์ผิดอะป่าว
ดังนั้นขอชี้แจงเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ
เวลาเปิดร้านไม่ผิดค่ะ หากมาซื้อวันธรรมดา ต้องมาตอนเย็นเท่านั้น มาตอนกลางวันร้านปิดค่ะ
เหตุผลคือ ปกติส้มมีงานประจำทำด้วยค่ะ ซึ่งงานประจำของส้ม จะเป็นเวลา 08.00 – 17.00 น. วันจันทร์ – ศุกร์
เพราะฉะนั้นจึงไม่สามารถเปิดร้าน หรือเปิดสอนทำขนมในช่วงเวลาดังกล่าวได้ค่ะ
รับทราบ และขอบคุณที่เข้าใจส้มนะจ๊ะ
สำหรับการสั่งซื้อทางโทรศัพท์ / สอบถามปัญหาการทำขนม
สำหรับการสั่งซื้อทางโทรศัพท์ พูดคุย สอบถามปัญหาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป้นเรื่องสินค้าเรื่องขนม กรณีไม่สะดวกในการ mail สามารถทำได้ค่ะ ระหว่างเวลา 09.00 – 21.00 น.
แต่หากไม่รับสาย ซึ่งบางครั้งติดภาระกิจอยู่บ้าง รบกวนเพื่อน ๆ โทรมาใหม่นะจ๊ะ
แต่ช่วงเวลาที่สะดวกที่สุดคือ หลัง 18.00 น. ของทุกวัน หากเป็นเสาร์ หรืออาทิตย์ รบกวนโทรหลัง 15.00 น. นะจ๊ะ
ส่วน mail สามารถ mail ได้ตลอดค่ะ และบางครั้ง mail จะเร็วกว่าโทรถามด้วยน้า..
ต่อจ้า…
และในวาระดิถึขึ้นปีใหม่ 2553 ขออวยพรให้เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ แฟนคลับ และลูกศิษย์ ทุก ๆ ท่าน มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ร่ำรวย กันทุก ๆ คน (ไม่เจ็บ และไม่จนค่ะ) และขอบพระคุณมากที่แวะเวียนเข้ามาทักทาย พูดคุย ติ/ชม รวมถึงอุดหนุนพี่ส้ม เสมอมานะจ๊ะ
เหมือนเดิมค่ะ
หากสั่งซื้อสินค้า 800 บาทขึ้นไป ยังคงมี “เหรียญหลวงปู่ทวด” ส่งให้เพื่อน ๆ นำไปบูชาเพื่อเป็นศิริมงคลรับปีใหม่ จนกว่าจะของจะหมดนะจ๊ะ พี่ส้มเช่ามาแจกน้อง ๆ ไม่เยอะ (ของดีมีน้อย) ใครอยากได้ รีบ ๆ หน่อยนะจ๊ะ
ปีนี้เวปส้มซ่ามีอะไรใหม่ๆ บ้าง อยากให้ติดตามชมกันค่ะ หรือหากมีข้อเสนอะแนะ อื่น ๆ
เช่น
- อยากให้เปิดสอนนอกสถานที่ (ต่างจังหวัด)
- อยากให้นำสินค้าอะไรมาจำหน่ายบ้าง ?
- หรืออยากให้เปิดสอนเบเกอรี่คอร์สไหนพิเศษ ฯลฯ
ก็สามารถเสนอแนะเข้ามาได้ค่ะ
ปล. ปีนี้อาจจะมีการนำสินค้าแปลก ๆ จากต่างประเทศ เข้ามาจำหน่ายเพื่อความหลากหลายและเพื่อคุณภาพที่ดี รวมถึงเครื่องตีไข่(KA) ด้วย อย่าลืมติดตามกันนะจ๊ะ