ไม่ทราบว่าการเก็บรักษาแป้งโรตีมีวิธีไหนบ้าง ?
ถ้าเกิดขายเหลือมาจะสามารถเก็บแป้งโรตีไว้ขายในวันต่อไปได้หรือเปล่า หรือ ว่าต้องนำไปทิ้งเลย
หมายถึงขึ้นรูป คือปั้นก้อนแล้วใช่รึป่าวคะ ?
ถ้าแบบนั้นคิดว่านำเก็บใส่พวกกล่องหรือทัพเพอร์แวร์ แล้วแช่ตู้เย็น น่าจะเก็บได้คะ
แต่ไม่ควรจะหลายวันนัก เพราะอยากให้คำนึงถึงความสดใหม่ด้วย (อันนี้ตามความคิดของส้มนะจ๊ะ)
ทางที่ดีที่สุดคือต้องกะปริมาณในการทำแต่ละวันให้พอดีคะ อย่าให้เหลือมาก ถ้ายังไงลองหาคำตอบอีกครั้งนะจ๊ะ