การทำขนมปังให้นิ่ม
คุณเดือนได้ลองทำบลูเบอร์รี่ชีสพาย แล้วพบปัญหาว่าส่วนขนมปังแข็งเกินไปและเค็ม
คุณส้มค่ะคุณเดือนอยากปรึกษาว่าทำอย่างไรให้ขนมปังนิ่ม ?
ตอบค่ะ
ไม่ทราบว่าคุณเดือนใช้ขนมปังกรอบยี่ห้ออะไรเอ่ย ?
หากอยากได้นิ่ม ๆ และไม่เค็มคงต้องเปลี่ยนตัวเปลือกพาย (แครกเกอร์) หรือตัวขนมปังกรอบที่นำมาใช้ค่ะ
อาจจะเปลี่ยนเป็นคุกกี้เนยแทนก็ได้ค่ะ นำมาบดให้ละเอียดเหมือนเดิม
ส่วนเนยสด หากกลัวเค็มไป ให้เปลี่ยนเป็นเนยจืดแทนได้ค่ะ ปริมาณที่ใช้เหมือนในสูตรเลยค่ะ
หากมีปัญหาสงสัยสามารถสอบถามได้ค่ะ ยินดีจ้า