ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ (ช็อกเค้กหน้านิ่ม)

กระดานข่าวหมวดหมู่: ปัญหาการทำขนมและอาหารขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ (ช็อกเค้กหน้านิ่ม)
คุณ แม่โชกุน Guest asked 15 ปี ago

ขอฝากตัวด้วยนะคะ เพิ่งสมัครเป็นสมาชิก แต่ว่าเปิดดูเว็ปส้มซ่ามาเกือบเดือนแล้วค่ะ รู้สึกว่าได้ประโยชน์มากๆ เลยthumbsup

ลองหัดทำขนมที่น้องส้มซ่าแนะนำด้วยค่ะ เป็นช็อคเค้ก (sour cream) หน้านิ่ม ลองทำตามที่น้องส้มแนะนำ(มือใหม่ค่ะ) ผลปรากฎว่าอร่อยมาก (ไม่น่าเชื่อว่าเพิ่งหัดทำ) ชมตัวเองเพราะไม่มีใครชมอิอิ
รู้สึกว่าตั้งแต่เข้ามาชมเว็ปบ้านส้มซ่าแล้วได้รับความรู้ทางด้านการทำขนมเยอะขึ้นมากเลยค่ะ และตอนนี้กำลังจะสั่งวัสดุอุปกรณ์ในการทำเบเกอรี่ค่ะ

แต่พี่มีข้อสงสัยคือถ้าเราทำช็อกเค้กหน้านิ่ม (Sour Cream) แล้วเราจะเก็บไว้ทานวันพรุ่งนี้ ต้องเก็บยังงัยคะ ? เค้กถึงจะได้รสชาติเหมือนเดิมthinking

กระดานข่าวหมวดหมู่: ปัญหาการทำขนมและอาหารขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ (ช็อกเค้กหน้านิ่ม)